SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Thực hiện kế hoạch số 35/KH- PGDĐT ngày 18/11/2019 của Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận về việc triễn khai việc sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học giai đoạn 2019-2020.

Thực hiện kế hoạch 16/KH- MGPĐ ngày 12/11/2020 của trường Mẫu giáo Phong Đông kế hoạch tổ chức chuện đề cấp huyện “sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học giai đoạn 2019-2020”

Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cốt cán của cấp học mầm non giao lưu học hỏi trao đồi kinh nghiệm, giải quyết những vấn đế vướng mắt trong việc thực hiện chương trình giáo dục nầm non. Trường mẫu giáo Phong Đông tổ chức chuyên đề “ SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC” năm học 2020-2021.

• Về dự chuyên đề có ông Ngô Việt Hùng chuyên viên phụ trách mầm non phòng GD&ĐT Vĩnh Thuận
  • BGH, tổ trưởng của 7 trường mẫu giáo trong huyện
  • BGH nhà trường tổ trưởng và tất cả giáo viên trường Mẫu Giáo Phong Đông

Sau đây là một số hình ảnh buổi chuyên đề sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Cô Danh Thị Kim Cương thực hiện tiết dạy
Giáo viên của trường sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học