RA QUÂN LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH KHUÔN VIÊN TRƯỜNG VÀ VẼ TRANG TRÍ BẾP ĂN TRƯỜNG MGPĐ

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của Tháng 3, Tháng Thanh niên đặc biệt là trong những tháng đầu năm của năm 2021, là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện mới của đất nước. Đồng thời, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, cán bộ nhân viên trong trường về tầm quan trọng của môi trường, đồng thời tiếp tục thực hiện giáo dục, tuyên truyền để năng cao ý thức bảo vệ môi trường, góp phần tiếp tục xây dựng “Trường học Xanh- Sạch – Đẹp ”.

Thực hiện theo kế hoạch Đoàn thanh niên, sáng ngày 20/03/2021 Tập thể CB-GV-NV Trường MGPĐ Phối hợp Chi hội sinh viên cần thơ ra quân tổng vệ sinh môi trường nhằm làm xanh, sạch, đẹp trong và ngoài khuôn viên trường.

Sau khi dọn dẹp khuôn viên trường sạch sẽ thì mọi người tiếp tục bắt tay vào trang trí bếp ăn của trường. Như mọi người đã biết việc thiết kế và trang trí bếp ăn mầm non sao cho thật bắt mắt và ấn tượng cũng là điều mà Trường MGPĐ quan tâm. Có rất nhiều ưu điểm của việc trang trí bếp trường mầm non mà chúng ta không nghĩ tới. Trang trí nhà bếp trường mầm non nhiều màu sắc sẽ tạo nên một tổng thể trường mầm non đẹp và thu hút hơn rất nhiều. Nhất là với lứa tuổi của trẻ, những màu sắc, con vật, hình vẽ đều lôi cuốn và khiến trẻ cảm thấy thích thú. Khi bếp ăn được trang trí sẽ kích thích trẻ ăn ngon ăn, hứng thú trong mỗi bữa ăn nhiều hơn. Những hình ảnh nhiều màu sắc sẽ kích thích khả năng tư duy và quan sát của bé. Sau đây là một số hình ảnh: