Lễ tổng kết năm học 2023-2024

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trong đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể cô giáo và học sinh Trường MGPĐ Ngày hôm nay, được sự cho phép của Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận , cô và trò trường MGPĐ long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2023-2024.

Về dự lễ tổng kết có sự hiện diện của:

Bà: Ngô Thị Ngọc Hạnh- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận

Ông: Lê Vũ Thuyết- Phó Bí Thư Thường trực Đảng uỷ xã

Ông : Nguyễn Thanh Trà: Phó Chủ tịch UNND xã

Buổi lễ tổng kết, khép lại trong niềm hân hoan và hạnh phúc. Chúc các bạn nhỏ của trường Mẫu giáo Phong Đông sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Cản ơn phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong mọi lĩnh vực để cùng nuôi dưỡng, chăm sóc những mầm non tương lai.