HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Cứ mỗi dịp xuân về nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái… Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa xuân ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV Trường MGPĐ ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo những thế hệ học sinh thân yêu. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường Trường MGPĐ đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước – Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường – Tổ nữ công Trường MGPĐ tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Sau đây là một số hình ảnh buổi họp mặt: