ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2021-2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

– Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Ban thường vụ Xã đoàn, Chi bộ 2 trường, cùng với sự nhiệt tình tham gia của tất cả đoàn viên trong chi đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh niên đạt được một số thành tựu đáng khích lệ.

– Nhằm tổng kết đánh giá lại kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021, từ đó có thể rút ra những ưu điểm và hạn chế cùng với những bài học kinh nghiệm. Đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2021 – 2022.

– Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chấp hành Xã đoàn Phong Đông và được sự cho phép của chi bộ 2 nhà trường. Hôm nay, chi đoàn trường TH&THCS Phong Đông tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội chi đoàn trường

Đ/C Trương Thị Bưởi Đoàn chủ tịch thông qua chương trình đại hội
Đ/C : Lâm Trung Kiên thông qua Dự thảo báo cáo kết quả hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 và Dự thảo phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.
Bầu Ban chấp hành mới

Ban chấp hành khóa mới ra mắt hứa hẹn.