Trường Mẫu Giáo Phong Đông

Lễ khánh Thành Trường MG Phong Đông( Điểm Chợ Vàm)

Để góp phần khẳng định giáo dục là quốc sách hàng đầu. Và những ngôi trường mới với điều kiện dạy và học tốt hơn, sẽ là hệ thống vững chắc để nhiều thế hệ học sinh được tiếp cận môi trường giáo dục một cách thuận lợi và hiệu quả. Từ đó tiếp thêm động lực để các em tiến xa trên con đường học vấn, giúp các em có thêm điều kiện để chuẩn bị một tương lai tươi sáng hơn khi vào đời.

– Trên tinh thần đó, hôm nay UBND Xã Phong Đông tổ chức lễ khánh thành công trình: Trường Mẫu giáo Phong Đông điểm Chợ Vàm do các nhà tài trợ tại sự kiện Saigon Summer Ball 2016 và Charity Cycle Adventure 2016 với sự điều phối của Tổ chức Saigonchildren và nguồn ngân sách địa phương.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của quý vị đại biểu:

* Cấp Tỉnh:

Ông: Danh Út Chủ tịch liên hiệp các tổ chức hửu nghị

* Phòng GD-ĐT

Ông: Huỳnh Minh Tâm Trưởng phòng GD&ĐT huyện vĩnh thuận

– UBND Xã :

Ông: Dương Út Cưng : Bí thư đảng ủy xã Phong Đông

Ông: Thái Thanh Phong: Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch ủy ban nhân dân xã

* Đại diện Tổ chức Saigonchildren:

– Ông:  Nguyễn Hoàng Phương: Quản lý chương trình xây dựng trường học, và môi trường học đường.

• Cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành đoàn thể tỉnh, các đồng chí đại diện, lãnh đạo ban ngành đoàn thể UBND huyện Vĩnh Thuận,
  • Các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, ban ngành đoàn thể xã Phong Đông.
  • Quý đại biểu đại diện đơn vị thi công, đơn vị thiết kế và giám sát công trình.

Ban giám hiệu và giáo viên của Trường Mẫu giáo Phong Đông, cùng toàn thể quý vị phụ huynh và các em học sinh đến tham dự

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

ông danh ut

Ông Danh Út Chủ tịch liên hiệp các tổ chức hửu nghị phát biểu

ông phuong

Ông:  Nguyễn Hoàng Phương: Quản lý chương trình xây dựng trường học, và môi trường học đường phát biểu

hinh                                                          Bà Bùi Thị Thay Hiệu trưởng nhà trường chia sẽ cảm xúc

675b68ed86ae65f03cbf

Ông:  Nguyễn Hoàng Phương: Quản lý chương trình xây dựng trường học, và môi trường học đường nhận giấy khen của tổ chức hửu nghị.

cat bang                                                               Nghi thức cắt băng khánh thành

cô chup vs thay

chup hinh luu niem

hinh cô                                                                                Ảnh Lưu niệm

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !